quan kem ngon - Quán kem ngon ở Sài Gòn - Quán kem ngon ở TP.HCM

quan kem ngonQuán kem ngon ở Sài GònQuán kem ngon ở TP.HCM

Kem Mr Đằng
Địa chỉ: 36 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0935 28 3438
Email: kemmrdang@gmail.com – www.kemmrdang.com

Ngày nay, kem đã trở thành một trong những thực phẩm thời thượng và được đông đảo khách hàng ưa chuộng trên toàn thế giới. Không chỉ đa dạng về chủng loại, kem còn xuất hiện trong thực đơn của hầu hết các nhà hàng, khách sạn lớn. Nhiều quán kem thu hút sự yêu thích của thực khách nhờ hương vị riêng, mới lạ; phong cách phục vụ độc đáo, thân thiện.

Quan kem ngon Kem Mr Đằng là địa chỉ lý tưởng dành cho những buổi hẹn hò lãng mạn, những dịp sum họp, gặp gỡ bạn bè và cả những buổi tiệc liên hoan, hội thảo …  Nằm ngay quận Bình Thạnh, thuận tiện đi lại.

bạn có thể thưởng thức đầy đủ hương vị của đắng và ngọt, giòn và mềm, nóng và lạnh…, như một cách cảm nhận trọn vẹn những cung bậc cảm xúc của cuộc sống.

Anh Hoàng Thanh Đằng – Giám đốc Công ty TNHH Kem Mr Đằng

Ngoài các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Bud’s, Swensens, Baskin & Robbin thì ở thị trường trong nước phải kể đến kem Mr Đằng, Kido, Monte Rosa…Bên cạnh các chi nhánh và chuỗi hệ thống phân phối trên toàn quốc, thương hiệu kem Mr Đằng của Công ty kem Hoàng Gia còn nghiên cứu, chế tạo và làm mới máy móc, thiết bị làm kem phát triển theo tiêu chuẩn công nghệ Mỹ với trên 50 hương vị. Điều này phần nào cũng nói lên sự đa dạng của sản phẩm.

Về lĩnh vực kinh doanh ngành kem, anh Hoàng Thanh Đằng, giám đốc thương hiệu kem Mr Đằng cho biết: “ Hiện tại thị trường kem Việt Nam đang phát triển mạnh, chất lượng và mức tiêu thụ cũng dần tăng, các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước đều phát triển tốt”. Về doanh nghiệp và thương hiệu của mình thì anh có cách kinh doanh riêng, không cạnh tranh vì anh cho rằng “tất cả đều nằm trên một đại dương xanh”. Phân khúc thị trường mà anh chọn là “đi thẳng vào mọi gia đình, phục vụ khẩu phần ăn đa dạng của họ, cho họ lựa chọn và thay đổi khẩu vị mỗi ngày ngay tại nhà mình” qua các loại máy làm kem mà anh chế tạo. Với anh “sự tiện lợi, chất lượng cao, giá thành thấp, đặc biệt là không phải tốn quá nhiều thời gian” chính là những ưu điểm tốt nhất mà kem Mr Đằng mang lại cho quý khách hàng.

Sài Gòn – Thành Phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh từ buổi ban đầu đã giữ vị trí trung tâm kinh tế. Những cơ sở kinh tế quan trọng đầu tiên đều được xây dựng ở đây. Từ năm 1777 trở đi, Thành Phố Hồ Chí Minh trở thành một trung tâm trao đổi hàng hóa trong nước và nước ngoài. Hiện nay, Thành phố có tất cả 44 ngôi chợ lớn với trên dưới 1000 hộ bán buôn phục vụ người đi chợ mỗi ngày. Mạng lưới các cửa hàng trung tâm mua bán phát triển, hàng hóa dồi dào cả về số lượng, chất lượng và chủng loại, có nhiều gian hàng tự chọn, hệ thống thông tin, dịch vụ và tín dụng, ngân hàng.

quan kem ngon - Quán kem ngon ở Sài Gòn - quán kem ngon ở TP.HCM Trong quá trình phát triển và hội nhập, thành phố Hồ Chí Minh luôn là một trung tâm kinh tế, tài chính, thương mại, dịch vụ của cả nước; là hạt nhân của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, một trong ba vùng kinh tế trọng điểm lớn nhất nước. Với tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, về quy mô thành phố chỉ chiếm 0,6% diện tích và 8,3% dân số nhưng đã đóng góp 20,2% tổng sản phẩm quốc gia, 26,1% giá trị sản xuất công nghiệp và 44% dự án đầu tư nước ngoài. Ngành thương mại có 28 trung tâm mua sắm, 92 siêu thị và 230 chợ truyền thống. Chợ Bến Thành là biểu tượng về giao lưu thương mại từ xa xưa đến nay của thành phố. Những thập niên gần đây, nhiều trung tâm thương mại hiện đại xuất hiện như Saigon Trade Centre, Diamond Plaza… Thành phố Hồ Chí Minh còn là một trung tâm mua sắm và giải trí. Bên cạnh các phòng trà ca nhạc, quán bar, vũ trường, sân khấu, thành phố có khá nhiều khu vui chơi như Công viên Đầm Sen, Suối Tiên, Thảo Cầm Viên. Các khu mua sắm, như Chợ Bến Thành, Diamond Plaza… hệ thống các nhà hàng, quán ăn cũng là một thế mạnh của du lịch thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm tài chính ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Thành phố dẫn đầu cả nước về số lượng ngân hàng và doanh số quan hệ tài chính – tín dụng. Doanh thu của hệ thống ngân hàng thành phố chiếm khoảng 1/3 tổng doanh thu toàn quốc. Trong tương lai, thành phố sẽ phát triển mạnh mẽ về mọi mặt, trở thành một thành phố văn minh hiện đại có tầm cỡ ở khu vực Đông Nam Á.